Tour du lịch Hà Nội – Khu di tích K9 – Tre Nguồn Resort

0

Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thuỷ – Nguồn mạch cuộc sống – Với diện tích 87ha nằm ở phía Tây bên bờ Sông Đà- Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thuỷ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Nơi đây còn lưu giữ những dấu ấn lịch sử dựng nước của các Vua Hùng cách đây hàng nghìn năm, một mảnh đất địa linh nhân kiệt.

tour du lich phu tho Tour du lịch Hà Nội   Khu di tích K9   Tre Nguồn Resort

06h30 – 07h30: Khởi hành từ Hà Nội đi khu di tích K9.

08h00: Đến K9, nơi Bác Hồ cùng Trung ương Đảng đã từng làm việc và đây cũng là nơi gìn giữ thi hài của Bác trong những năm chiến tranh ác liệt. K9 – Đá Chông nằm trong khu rừng nguyên sinh thuộc quần thể núi Ba Vì, có độ cao 3000m so với mực nước biển.

Đoàn tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Đền Thờ Bác Hồ ( theo nghi thức trọng thể). Dâng hương Bác. Đoàn thăm khu di tích Trung ương thời kỳ chống Mỹ (Đá Chông- Ba Vì).

Thăm phòng ở, phòng làm việc của Bộ Chính trị và Bác Hồ. Thăm nơi bảo quản, gìn giữ thi hài của Bác Hồ từ năm 1969- 1975.

10h00: Lên xe trở lại Resort. 11h30: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi.

Buổi chiều: Quý khách thư giãn và ngâm mình dưới làn nước khoáng thiên nhiên tại Resort – đây là khu Spa cao cấp của chúng tôi, được thiết kế sáng tạo theo phong cách châu Âu hiện đại, kết hợp với phương pháp trị liệu cổ xưa của người Hy Lạp… Theo họ, Spa có 2 ý nghĩa chính. Một là nõi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. hai là nõi chuyên biệt về an dưỡng. HYDOR (nghĩa là nước) và THERAPEIA (chữa bệnh). Nước nóng có tác dụng kích thích hệ thần kinh và tuần hoàn, mang lại cho con người sự thư giãn và thoải mái cho tinh thần, đồng thời kích thích các giác quan bằng những không gian và âm thanh riêng của thiên nhiên. . .

16h00: Quý khách lên xe về Hà Nội. Kết thúc chương trình.

Giá tour thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá

Bao gồm:

+ Xe đưa đón từ Hà Nội
+ Tắm khoáng thiên nhiên miễn phí
+ Phòng nghỉ trưa từ 08h00 – 16h00.
+ 01 bữa trưa Hoàng Đế cao cấp
+ Phí tổ chức, xe đưa đón, HDV đi K9

Giá áp dụng cho đoàn từ 10 khách trở lên. Giảm 20% cho đoàn đi vào các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 5.

Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết